อาร์เซน่อล ข่าวบอล วันนี้

อาร์เซน่อล ข่าวบอล ขาใหญ่ประจำ พรีเมียร์ลีก ถูกเปิดเผยว่า กลับไปเหล่ “มานูเอล โลคาเตลลี” กองกลางชาวอิตาเลียน ของ “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส อีกครั้ง หลังเคยพลาดได้ตัวมาร่วมทีมก่อนหน้านี้ เนื่องจากนักเตะตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งกับทีมดังเมืองตูรินแบบยืมตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2021 แต่ทว่าสถานการณ์ในปัจจุบัน ดาวเตะวัย 24 ปี กลับมีอนาคตที่ไม่แน่นอนกับ ยูเว่ เพราะยังทำผลงานไม่เป็นที่พอใจ จนมีข่าวลืออย่างหนักว่าเขาอาจจะไม่ถูกซื้อขาดหลังหมดสัญญายืมตัว

อาร์เซน่อล ข่าวบอล

อาร์เซน่อล ข่าวบอล เคยแห้วได้ตัว “โลคาเตลลี่” ช่วงซัมเมอร์ปี 2021

ย้อนกลับเมื่อช่วงตลาดหน้าร้อนปี 2021 “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ข่าวบอลแสดงความสนใจคว้าตัว “มานูเอล โลคาเตลลี” มิดฟิลด์ตัวเก่งวัย 24 ปี ของ ซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมอย่างจริงจัง ถึงขนาดติดต่อพูดคุยกับต้นสังกัดของนักเตะถึงความเป็นไปได้ในการขอซื้อตัวเขามาใช้งานต่อ ข้อมูลนักฟุตบอล แต่ปรากฏว่าดาวเตะชาวอิตาเลียน กลับไม่เล่นด้วย และหันไปตอบรับข้อเสนอของคู่แข่งร่วมลีกอย่าง “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส ที่เสนอสัญญายืมตัว 2 ปี พ่วงออปชั่นซื้อขาด  

อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต้ย้ายมาเล่นให้ทีมดังเมืองตูริน ผลงานของ โลคาเตลลี ก็ไม่สู้ดีนัก จนมีข่าวลืออย่างหนักว่า “แม็กซ์ อัลเลกรี” ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของเขาอย่างหนัก และอาจไม่ใช้ออปชั่นเซ็นสัญญาเขามาร่วมทีมแบบถาวรหลังหมดสัญญายืมตัวในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ซึ่งหากเป็นแบบนั้นเจ้าตัวก็จะถูกส่งกลับคืนต้นสังกัดตัวจริงอย่าง ซาสซูโอโล่ หลังจบฤดูกาลนี้ ล่าสุด

อาร์เซน่อล ข่าวบอล ออนไลน์

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ข่าวบอลกำลังจับตาดูสถานการณ์ของ โลคาเตลลี่ กับ ยูเวนตุส อย่างใกล้ชิด และพร้อมยื่นข้อเสนอดึงตัวเขามาร่วมทีมอีกรอบทันทีที่โอกาสอำนวย แม้จะทำผลงานได้ไม่ดีกับ ยูเว่ ก็ตาม  สำหรับ มานูเอล โลคาเตลลี่ ลงเล่นให้ “ไอ้ม้าลา” ไปแล้ว 49 นัด ทำได้ 3 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

By Bank