ข่าวเออร์ลิง ฮาแลนด์ นักบอล

ข่าวเออร์ลิง ฮาแลนด์ ถือได้ว่าเป็นกองหล้าดาวรุ่งพุ่งแรงที่ได้รับการจับตามองมาโดยตลอดช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมา โดยในช่วงที่เขาสร้างชื่อขึ้นมาคือในช่วงที่ย้ายค้าแข้งใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมันกับทีม เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งผลงานของเขาในการยิงประตูกับ ดอร์ทมุนด์ นั้นมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 1 นัดต่อ 1 ลูก ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นผลงานที่หาตัวจับยากมาก ซึ่งมันพิสูจน์ได้จากการลงสนามให้กับทีมเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ของเขา ตั้งแต่ฤดูกาล 2020 -21 จนถึง 2021-22 

ข่าวเออร์ลิง ฮาแลนด์ นักเตะ

และปัจจุบันการย้ายมาค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับยอดทีมอย่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มันก็ยิ่งได้พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเขานั้นไม่ได้เกิดจากการเล่นในลีกที่เป็นรองแต่อย่างใดเพราะการลงสนามใน ศึก ข่าววงการฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ลงไปแล้ว 7 นัดแต่เขายิงไปได้ถึง 11 ประตู และมีการทำแฮตทริกได้ถึง 2 นัดติดต่อกัน ซึ่งมันทำให้พิสูจน์ให้เห็นได้เลยว่าเขานั้นคือกองหน้าระดับโลกตัวจริงในปัจจุบันนี้

ข่าวเออร์ลิง ฮาแลนด์ กับการพิสูจน์ที่เหลือเพียงแค่ความสำเร็จกับทีม

สิ่งที่ ข่าวเออร์ลิง ฮาแลนด์นั้นจะต้องทำในปัจจุบันนี้นอกจากในเรื่องของการทำประตูแล้ว เขาก็จะต้องทำให้ทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จในรายการอย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ด้วยซึ่งก็ถือได้ว่าการลงเล่นในรายการนี้ของเขาก็ทำปกติได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอดและรวมไปถึงการที่ แมน ซิตี้ ก็ยังขาดอีกแค่ถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งถือเป็นถ้วยใบใหญ่ที่สุดที่พวกเขานั้นยังไม่เคยได้มา แม้จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มามากมาย 

ข่าวเออร์ลิง ฮาแลนด์

และผลงานในการประสบความสำเร็จของเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ถือว่าเป็นทีมอันดับ 1 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบันนี้ หากว่า ฮาแลนด์ สามารถเติมเต็มในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ภารกิจอันสมบูรณ์แบบของ เออร์ลิง ฮาแลนด์นั้ นก็จะช่วยทำให้เขามีโอกาสได้ประสบความสำเร็จเพิ่มมากขึ้น

By Bank