กาเซมิโร

แกรี่ เนวิลล์ และ รอย คีน 2 ตำนานผู้ยิ่งใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับดีใจที่เห็นอดีตต้นสังกัดได้ตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพ โดยรายล่าสุดเป็น กาเซมิโร กองกลางตัวรับที่ย้ายมาจาก เรอัล มาดริด แต่ก็ไม่ปิดบังความรู้สึกว่ายังดีใจไม่สุดโดยเฉพาะในดีลล่าสุดที่ต้องทุ่มเงินจำนวนถึง 50 ล้านปอนด์

กาเซมิโร ตลาดนักเตะ

คียเผย กาเซมิโร เป็นดีลที่ดี แต่จะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มนักเตะที่แย่

โดยในช่วงซัมเมอร์นี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าคึกคักเป็นพิเศษเพราะได้ตัวนักเตะเข้ามาเสริมทีมหลายคนไล่ตั้งแต่ ลิซานโดร มาร์ติเนซ, ไทเรลล์ ลามาเซีย, คริสเตียน อิริกเซ่น และรายล่าสุดเป็นกองกลางชาวบราซิลโดยอดีตกัปตันทีม “ปีศาจแดง” ข้อมูลนักฟุตบอล เปิดเผยในดีลนี้ว่า “มันเป็นการซื้อนักเตะที่ดีมากสำหรับมุมมองของผม เพราะพวกเขาคือยูไนเต็ด การที่ทีมทุ่มเงินจำนวนกว่า 60 ล้านปอนด์ เพื่อ กาเซมิโรนักเตะคนเดียวมันต้องเป็นอะไรที่ดีแน่นอน 

บอร์ดอยู่ในสถานการณ์ที่กดดันอย่างมากตอนนี้ ดังนั้นบรรดาเอเย่นต์ต่างหวังอย่างยิ่งที่จะเข้ามาร่วมงานกับ ยูไนเต็ด แต่ผมบอกเลยว่าพวกมันจะมีปัญหาแน่นอน เพราะไม่ว่าหลังจากนี้ใครจะย้ายมาก็ตาม พวกเขาจะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มนักเตะที่ย่ำแย่ของทีมอย่างแน่นอน” 

เนวิลล์ คนพี่กล่าวทำนองเดียวกับคีน นอกจากรอย คีน แล้วตำนานอีกรายอย่าง แกรี่ เนวิลล์ ก็ได้ออกมากล่าวในทำนองเดียวกันว่า “ทุกคนรู้ว่าผมเป็นแฟน ยูไนเต็ด ตัวยง แต่หลายๆ ครั้งกับการซื้อตัวผมไม่ได้ดีใจไปกับแฟนบอลเลย โอเคแฟนบอลคนอื่นอาจจะมองว่าขอให้ได้นักเตะเข้ามาเสริมทัพเถอะ แต่ผมกลับมองว่า กาเซมิโร ไม่ได้เป็นเป้าหมายของทีมตั้งแต่แรก

กาเซมิโร ข่าวบอล

หากทุกคนติดตามข่าวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คุณจะเห็นวงสวิงว่ามันเหวี่ยงไปมาระหว่าง แฟรงค์กี้ เดอ ยอง กับ อาเดรียน ราบิโอต์ แต่สุดท้ายกลายมาเป็น กาเซมิโรผมยอมรับฝีเท้าของเขา แต่เขาอายุ 30 ปี อาจจะสร้างผลงานได้ดี แต่ใครจะรู้หากระหว่างอาจจะมีใครโดดเด่นกว่าเขาขึ้นมาก็ได้”

By Bank