เบน ฟอสเตอร์

เบน ฟอสเตอร์ อดีตผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงให้สัมภาษณ์หนุนอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่างคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ โดยอดีตนายด่านทีมชาติอังกฤษรายนี้เชื่อว่า สตาร์วัย 37 ปีไม่ใช่ศูนย์รวมอิทธิพลความปั่นป่วนภายในห้องแต่งตัวสโมสรแต่อย่างใด ในทางกลับกันเจ้าของรางวัลบัลลองดอร์ 7 สมัยกับเป็นผู้เล่นแบบอย่างที่ดี

เบน ฟอสเตอร์ ข่าวนักบอล

เบน ฟอสเตอร์ สัมภาษณ์หนุนCR7 นักเตะยอดเยี่ยม ไม่สร้างความวุ่นวาย

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ตกเป็นจำเลยความวุ่นวายภายในสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล 2022/23 ขณะเดียวกันด้านอดีตนายด่านวัย 37 ปี กลับไม่มองตรงกันข้าม “ไม่ ไม่เคยเลยสักครั้ง ว่ากันตรง ๆ ข่าววงการฟุตบอล เขาเป็นบุคคลที่ยอดเยี่ยม” “เขาไม่เคยสร้างความวุ่นวาย ไม่เคยสักครั้ง ดังนั้นผมไม่รู้เลยว่าจะวิจารณ์เขาในแง่ลบยังไง”

“ทุกคนรู้ว่าเขาเป็นมืออาชีพมากแค่ไหน สิ่งต่าง ๆ ที่เขาทำนั้นยังอยู่บนหลักการ” “จนถึงงตอนนี้ผมรับประกันได้เลยว่า ทุก ๆ อย่างยังคงเหมือนเดิมสำหรับเขา คุณลองไปดูรูปในอินสตาแกรมของเขาดูสิ เรื่องทั้งหมดที่เกี่ยวกับเขามันจะกลายเป็นเรื่องไร้สาระทันที” “โรนัลโด้มักจะพูดคุยกับผู้คนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานเสมอ และโดยเฉพาะเด็ก ๆ เขายิ้มแย้มทำอะไรต่าง ๆ มากมาย ไม่เคยสักครั้งที่เขาจะก่อความวุ่นวาย”เบน เฟอสเตอร์ กล่าว

อนาคตของคริสเตียนโน่โรนัลโด้

เบน ฟอสเตอร์ นักเตะ

สำหรับเบน ฟอสเตอร์ ปัจจุบันอายุ 37 อยู่กับสโมรวัตฟอร์ดในแชมป์เปี้ยนชิพ เขาเคยลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมกับโรนัลโด้ ระหว่างปี 2005-2009 อดีตประตูชาวอังกฤษรายนี้ยังคงมั่นใจว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขายังคงเป็นไอค่อนที่เหมาะสมสำหรับคนอื่น ๆ เสมอปัจจุบันคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ เหลือสัญญาเพียง 12 เดือนสุดท้าย โดยตลอดฤดูร้อนที่ผ่านมา

นักเตะชาวโปรตรุกรีสแสดงออกอย่างชัดเจนถึงความต้องการย้ายออกจา โอล์ดแทร็ฟฟอร์ด มาโดยตลอด ขณะเดียวกันเอริค เทน ฮาค มองว่านักเตะรายนี้ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของเขา และดูเหมือนว่าสื่อ อดีตนักเตะ แฟนบอลเดอะเร้ดเดวิลส์ส่วนใหญ่ ต่างออกมาเรียกร้องให้สโมสรปล่อยตัวอดีตดาวยิงรายนี้ออกจากทีมเพื่อจบปัญหาดังกล่าวเสียที

By Bank