ไทยลีก

ไทยลีก สัปดาห์ที่ผ่านมามีหลายคู่ที่ข่าวผลการแข่งขันฟุตบอลพลิกล็อค รวมถึงการต่อแถวลาออกจากตำแหน่งกุนซือถึง 3 ราย อย่าง กาม่า บันโดวิช และมาโน่ เพื่อเซ่นผลงานที่ดำดิ่งไม่ไปตามเป้าหมายของทีม ขณะที่สัปดาห์นี้ในคู่วันเสาร์ มีลงดวลแข้งเหมือนเดิม 4 คู่ 4 สนาม 4 ช่วงเวลา ให้ได้เลือกรับชมและติดตามวงการลูกหนัง

เปิดหัวคู่แรกเวลา17.45 น. นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ฝั่งเจ้าบ้านพึ่งบุกไปคว้า 3 แต้มใหญ่มาจากบุรีรัมย์ แต่ต้องยอมรับว่าที่มาของการได้ประตูทั้งสองลูกมาจากความผิดพลาดของบุรีรัมย์เอง ส่วนบียูทีมเยือนมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในตำแหน่งเฮดโค้ช ซึ่งต้องมาดูกันว่า บอลเปลี่ยนโค้ชจะทำให้ทีมฟอร์มดีขึ้นหรือไม่อย่างไร ฉะนั้นคู่นี้ขอฟันธงว่าทีมเยือนไม่แพ้ 

ไทยลีก

ไทยลีก คู่เวลา 18.00 สมุทรปราการ ซิตี้ พบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ฝั่งเคี้ยวสมุทรพึ่งออกไปคว้า 1 แต้มใหญ่มาจากบีจีจ่าฝูง

ไทยลีกขยับมาที่คู่เวลา 18.00 สมุทรปราการ ซิตี้ พบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ฝั่งเคี้ยวสมุทรพึ่งออกไปคว้า 1 แต้มใหญ่มาจากบีจีจ่าฝูง โดยเมื่อประเมินฟอร์มการเล่นหลายๆนัด จะพบว่าทีมสามารถปรับจูนกันได้อย่างลงตัว แม้จะไม่มีดาวเตะระดับเกรดเอล้นเหลือเหมือนหลายๆทีม ส่วนสุพรรณบุรี เปิดบ้านเจ๊าจืดกับชลบุรี 0-0 เกมคู่นี้มองว่าเจ้าบ้านจะค่อยๆนวดใส่ทีมเยือนจนได้ประตู ฟันธงเจ้าบ้านเฉือนนิ่มๆ   

ส่วนคู่เวลา19.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ ระยอง เอฟซี โดยเจ้าถิ่นอย่างราชันมังกร พึ่งออกไปพ่ายเชียงรายมา 2-1  ส่วนระยอง โดนการท่าเรือบุกมาถล่มคารัง 2-7  เกมนัดนี้เชื่อว่าจะเป็นเกมเรียกฟอร์มและไม่น่ามีปัญหาสำหรับเจ้าบ้านในการเก็บ 3 แต้ม ฟันธงราชบุรีเก็บชัยสบายๆ 

ไทยลีก

ไทยลีกขณะที่คู่สุดท้ายของวันเสาร์เวลา 20.00 น. การท่าเรือไทย เปิดลีโอสเตเดี้ยมรังเหย้าชั่วคราว รับพีที ประจวบ เอฟซี ฝั่งสิงห์เจ้าท่าพึ่งโชว์ฟอร์มเด็ดดวง กระซวกระยองมา 7-2 แต่เกมรับยังต้องปรับปรุง มิเช่นนั้นจะมีปัญหาอย่างแน่นอนกับการรับมือเอ็นริเก้ ส่วนต่อพิฆาตทีมเยือน หลุดเสมอมา 2 นัดแล้ว นัดนี้เชื่อว่าความลงตัวของแรกรุกท่าเรือจะบดบี้ทีมเยือนได้ แต่ความผิดพลาดในแนวรับที่เสียประตูทุกนัดจะเป็นตัวแปรสำคัญว่าจบเกมจะคว้ากี่แต้ม จึงขอฟันธงว่าท่าเรือไม่แพ้ 

By Bank