ตลาดนักเตะแมนยู

บอลพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ 2022-2023 ที่จะมาถึงนับได้ว่า ทีม ตลาดนักเตะแมนยู แมนเชตเตอร์ยูไนเต็ด มีการเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างมาก  นั้นได้แก่  มีการเปลี่ยนทางด้าน ผู้จัดการทีมใหม่ เป็น เอริก เทนฮาก  ชาวฮอนแลนด์ อายุ 52 ปี อดีตผู้จัดการทีม  อาแจ๊กอัมสเตอร์ดัม ที่พาทีมทำผลงานในลีกดัตช์เป็นอย่างดี ในฤดูกาลที่แล้ว และทางแมนยูก็ทำการเสริมในเตะอย่างต่อเนื่อง ถึง 3 รายแล้วถึงตอนนี้

ตลาดนักเตะแมนยู แทงบอล

และนักเตะใหม่ล่าสุด ที่แฟนบอลพูดกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้น กองกลังตัวใหม่ ทีมชาติ อาเจนติน่า ที่ชื่อว่า ลิซานโดร มาร์ติเนซ ตลาดนักเตะแมนยูที่พาทีมชาติอาเจนติน่าคว้าแชมป์โคปา อเมริกา มาแล้ว  ด้วยผลงานที่ย่ำแย่ในฤดูกาลที่แล้ว เสียประตูให้กับคู่แข่งแบบง่ายๆ ข้อมูลนักฟุตบอล และกองหลังเซ็นเตอร์แบ็ค ก็เล่นผิดพลาดกันบ่อย ถึงจะมีนักบอลที่เล่นตำแหน่งนี้หลาย แต่นักเตะก็ทำผลงานไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางทีจะพลาด ก็พลาดแบบดื้อ ๆ ทางผู้จัดการทีมคนใหม่ คงเล็งเห็นจุดอ่อนจุดนี้ ถ้าไม่รีบแก้ไขก็คงจะยากที่ทีมจะทำผลงานที่ดีขึ้น

ตลาดนักเตะแมนยู เอริก เทนฮาก เซ็นเตอร์แบ็ค ที่มีความสูง แค่ 175 เซนติเมตรเท่านั้น

แฟนบอลเมื่อรู้ว่าได้นักบอลกองหลังตัวใหม่ มาเพิ่ม ทุกคนคงดีใจกันยกใหญ่ ว่า ผู้จัดการทีมสามารถแก้ไขปัญหาได้ถูกจุด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้แมนยู ทำผลงานได้ไม่ดีในฤดูกาลที่แล้ว และมีการเสียประตูเยอะมาก  แต่เมื่อลงลึกในรายละเอียดแล้ว อาจทำให้แฟน ตลาดนักเตะแมนยูผีแดงทั่วทังโลก กังวลใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากความสูงของนักเตะ สูงเพียง 175 เซนติเมตร เท่านั้น ถือว่าเป็นกองหลังที่จัดว่าตัวเตี้ยก็ว่าได้ และ ฟุตบอล ในพรีเมียร์ลีก เล่นกันหนักหน่วง กองหน้ามีความเร็ว รูปร่างสูงใหญ่ แรงปะทะเยอะ

ตลาดนักเตะแมนยู ข่าวบอล

จึงทำให้เหล่ากองเชียร์ เกรงว่าจะซื้อมาเสียเวลา ทำผลงานได้ไม่ดีเหมือนที่ผ่านมา แต่เมื่อกลับย้อนไปดูสถิติ และค่าเฉลี่ยต่างๆ ของตัวเตะที่แสดงออกมานั้น น่าประทับใจมากนัก ตลาดนักเตะแมนยูมีสถิติ ในการเข้าสกัดบอลที่ดี และยังเป็นผู้เล่นที่มีความเร็ว สามารถวิ่งไล่บี้กองหน้าทีมคู่แข่งได้อย่างสบาย รวมถึงสิ่งที่แฟนบอลกังวล การเข้าสกัดบอลในลูกกลางอากาศนั้น เจ้าตัวทำผลงานได้ดีมาก มีสถิติ ดีกว่านักเตะกองหลังแมนยูทั้งหมด

ยังสามารถออกบอลจากหลังไปด้านหน้าได้อย่างแม่นยำที่สำคัญเป็นนักเตะตัวหลักในทีมชาติ พาอาเจนติน่าคว้าแชมป์มาแล้ว เพราะฉะนั้นเหล่าแฟนผีทั้งหลายไม่ต้องเป็นห่วง กองหลังคนใหม่นี้มีความสามารถหลากหลาย ทำให้ทีมได้ประโยชน์จากนักเตะ คนนี้แน่นอน

By Bank