ผลบอลเชลซี

ผลบอลเชลซี ยอดทีมเงินหนาของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกเปิดเผยว่า ใกล้ปิดดีลคว้าตัว “จูลส์ กุนเด” กองหลังร่างเล็กของ เซบีย่า มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังทั้งสองทีมสามารถตกลงค่าตัวได้แล้วที่ 51 ล้านปอนด์ บวกโบนัสตามเงื่อนไขที่กำหนดอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาด ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส จะกลายเป็นแข้งใหม่รายที่ 3 ที่ “สิงโตน้ำเงินคราม” ดึงตัวมาร่วมทีมในตลาดรอบนี้ ต่อจาก สเตอร์ลิง และ คูลิบาลี

ผลบอลเชลซี ออนไลน์

ผลบอลเชลซี ควัก 55 ล้านปอนด์ กระชาก “กุนเด” เสริมทัพ

ซัน สปอร์ต สื่อใหญ่ของอังกฤษ รายงานว่า “สิงห์บลู” ผลบอลเชลซีใกล้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว “จูลส์ กุนเด” ปราการหลังวัย 23 ปี ของ เซบีย่า สโมสรแกร่งของเวที ลา ลิกา สเปน มาเสริมทัพในตลาดซื้อ-ขายหน้าร้อนนี้ ข่าววงการฟุตบอล หลังทั้งสองทีมสามารถสรุปข้อตกลงรวมเป็นเงิน 55 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,420 ล้านบาท

โดยแบ่งเป็นค่าตัวเบื้องต้นจำนวน 51 ล้านปอนด์ หรือราว 2,245 ล้านบาท และโบนัสตามเงื่อนไขที่กำหนดอีก 4 ล้านปอนด์ หรือราว 175 ล้านบาท โดยดาวเตะชาวฝรั่งเศส จะเดินทางมาตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่ที่กรุงลอนดอนในไม่กี่วันข้างหน้า และจะมีการเซ็นสัญญาเปิดตัวนักเตะอย่างเป็นทางการในวันเดียวกัน ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาด ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส จะกลายเป็นแข้งใหม่รายที่ 3 ที่ “สิงโตน้ำเงินคราม”

ผลบอลเชลซี วันนี้

ดึงตัวมาร่วมทีมในตลาดรอบนี้ ต่อจาก สเตอร์ลิง และ คูลิบาลี ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า ผลบอลเชลซีที่นำทัพโดย “โธมัส ทูเคิ่ล” แสดงความสนใจ กุนเด มาตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากเป็นแนวรับที่มีเกมรับเหนียวแน่น แถมยังมีจุดเด่นเรื่องความไวและความคล่องตัวสูง

แต่ตอนนั้นทาง เซบีย่า เรียกค่าตัวแบบสุดโหด ทำให้การเจรจาไม่มีความคืบหน้า จนกระทั่งมาในตลาดรอบนี้จึงสามารถปิดดีลได้สมใจอยาก  สำหรับ กุนเด ลงเล่นให้ เซบีย่า ในซีซันล่าสุดไปทั้งหมด 44 นัด ซัดไป 3 ประตู กับ 1 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

By Bank