การซื้อขายนักเตะ

ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมานี้ ข่าวการย้ายทีมของนักเตะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มีข่าวสารให้ผู้ติดตามได้อ่านได้ฟังกันมากมาย และถึงแม้ว่าดีลของ 2 กองหน้าระดับโลกอย่าง เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ กับ ดาวิน นูเญซ จะจบสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นักเตะที่ไม่ได้ถือว่าเป็นนักเตะเกรด a+ อย่างสองคนนั้น ก็ยังมีข่าว การซื้อขายนักเตะ เคลื่อนไหวกันตลอดเวลา

และการแข่งขันของทีมต่างๆ ที่มีกลุ่มแข่งขันกันของตนเองชัดเจน แมนซิตี้- ลิเวอร์พูล ที่อยู่ในกลุ่มแย่งแชมป์ แต่ทีมที่เหลือที่มีการแข่งขันกัน เพื่อที่จะไปเล่นในถ้วยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ข้อมูลนักฟุตบอล ทีมอย่าง อาร์เซนอล เวสต์แฮม แมนยู เชลซี รวมทั้ง สเปอร์ส ก็ลงตลาดเพื่อแย่งชิงลายเซ็นนักเตะ ที่ตนเองต้องการอย่างดุเดือดในเวลานี้

การซื้อขายนักเตะ บอลออนไลน์

ความสนใจของหลายๆทีมในตัวของ ราฟินญา ปีขวาวัย 25 ปีชาวบราซิล ที่ทำผลงานได้ดีกับ ลีด ยูไนเต็ด และช่วยให้ยูงทองผลจากการตกชั้น ด้วยผลงานส่วนตัวที่ร้อนแรง ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายทีมภาวนาอยู่ในใจ ให้ต้นสังกัดของราฟินญาตกชั้น เพื่อที่จะสามารถคว้าตัวเขามาได้ในราคาที่ถูกลง แต่เมื่อทีมอยู่รอด ลีดส์ก็มีอำนาจการต่อรองการซื้อขายนักเตะเพิ่มมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าสโมสรจะไม่อยากขายปีกตัวสำคัญ แต่ก็ต้องชั่งใจเพราะมูลค่ามหาศาลที่จะได้รับ หากมีการซื้อขายเกิดขึ้นก็จะทำให้ตัวลีดส์เองมีต้นทุนในการพัฒนาทีมที่มากยิ่งขึ้น  

สโมสรลีดส์ยังเป็นจุดศูนย์กลาง การซื้อขายนักเตะ ดีลราฟินญ่ายังไม่จบ

สโมสรลีดส์ยูไนเต็ด ตั้งราคาค่าตัวของราฟินญาไม่ต่ำกว่า 65 ล้านปอนด์ ข่าววงในมีการนำเสนอว่า บาร์เซโลน่าให้ความสนใจอย่างจริงจังในช่วงแรก มีการตกลงสัญญาส่วนตัวกับนักเตะ แล้วตัวราฟินญาเอง ก็กระเหี้ยนกระหือรือไม่น้อย ที่จะไปร่วมทีมดังแคว้นคาตาลัน แต่อย่างที่ใครๆรู้ดี เวลานี้สภาพทีมเก่าของเมสซี่ อยู่ในสภาพถังแตก ราคาที่ยื่นให้อีกแค่ 40 ล้านยูโร จึงห่างไกลความเป็นจริง และการซื้อขายนักเตะดีลนี้ถูกตัดตกไปในภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว สื่อหลายสำนักรายงานต่อมาว่า อาร์เซนอลเป็นทีมที่เคยยื่นข้อเสนอให้กับลีดส์ไปพิจารณาแล้ว และถึงแม้ว่าราคาจะไม่ต่ำจนน่าเกลียด แต่ก็ยังไม่เป็นที่พึงพอใจ

การซื้อขายนักเตะ ข่าวบอล

 
การย้ายตัวเข้ามาของฟาบิโอ วิเอร่า ทำให้ หลายคนมองว่าอาจจะเป็นการง่าย ที่จะส่งผลดีกับการปิดดีลของราฟินญ่า เพราะทั้งสองคนใช้เอเย่นต์คนเดียวกัน และความสัมพันธ์อันดีก็อาจจะทำให้มีโอกาสไม่น้อย ที่ราฟินญาจะได้เข้ามาเติมเต็มความฝันในวัยเด็กในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยม ที่เขามีเธียร์รี่ อองรีเป็นไอดอลและเคยให้สัมภาษณ์เมื่อไม่กี่ปีก่อน แต่ขวากหนามชิ้นโตคือ มีทีมอื่นๆที่กำลังให้ความสนใจในการซื้อขายนักเตะอยู่ด้วย ทีมที่มีภาษีดีกว่าอาร์เซนอลมากมาย ไม่ว่า เชลซี สเปอร์ ที่ได้ตั๋วไปเล่นในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก จึงทำให้วันนี้ดีลนี้อาจจะมีความไม่แน่นอนขึ้นแล้ว

By Bank