เจดอน ซานโช่

ในช่วงก่อนตลาดนักเตะเปิด เดือน มกราคม 2020 นักเตะที่ได้ชื่อว่าตกเป็นข่าวเตรียมย้ายทีม และคนในวงการฟุตบอลรวมทั้งแฟนบอลต่างให้ความสนใจกันมากที่สุดนั่นก็คือ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ หากแต่สุดท้ายแล้วกลายเป็นว่า หลังจากที่เขากับพ่อจูงมือกันเดินตะเวนไปดูทีมยักษ์ใหญ่หลายทีม โดยเฉพาะทีมชื่อดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมฟุตบอล ปืนใหญ่ อาร์เซนอล สุดท้ายนักฟุตบอลลายนี้กลับเลือกที่จะย้ายเข้าไปอยู่ทีมเสือเหลืองดอร์ทมุนด์ หากแต่อีก 1 นักเตะคนดังในช่วงซัมเมอร์ 2020 กับมีข่าวเตรียมย้ายทีมแทนนั่นก็คือ เจดอน ซานโช่ โดยย้อนกลับไปในอดีตเขาเป็นนักเตะใน Academy ของทีมฟุตบอลเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากแต่ดูเหมือนว่าเจดอน ซานโช่จะไปไม่ได้ดีกับทีมดังกล่าวทำให้เขาย้ายออกมาจากทีมดังแห่งอังกฤษ และไปได้ดีกับทีมฟุตบอลเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ แทน โดยจากผลงานการแข่งขันของ

เจดอน ซานโช่

เจดอน ซานโช่ นักเตะดาวรุ่งรายนี้กับทีมเสือเหลือง จึงทำให้ตกเป็นข่าวลือหนาหูกับทีมฟุตบอลชื่อดังมากมายหลายทีม

เจดอน ซานโช่ นักเตะดาวรุ่งรายนี้กับทีมเสือเหลือง จึงทำให้ตกเป็นข่าวลือหนาหูกับทีมฟุตบอลชื่อดังมากมายหลายทีมว่า ได้มายื่นคำขอซื้อตัวเจดอน ซานโช่จากทีมดอร์ทมุนด์ ไม่เว้นแม้กระทั่งทีมฟุตบอลเรือใบสีฟ้าทีมเดิมที่เขาเคยอยู่ก่อนหน้านี้ แต่ทีมที่ตกเป็นข่าวว่าได้ทำการยื่นเจรจาขอซื้อตัวเจดอน ซานโช่กับดอร์ทมุนด์จริงๆ และใกล้เคียงที่จะสามารถจบการเจรจาได้มากที่สุดนั่นก็คือ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวออกมาให้ได้ลุ้นกันอยู่ตลอดแต่สุดท้ายก็ไม่สามารถซื้อตัวนักเตะดาวรุ่งชื่อดังคนนี้จากดอร์ทมุนด์ได้สำเร็จ

เจดอน ซานโช่

โดยมีข่าวใหม่ออกมาว่า ฮันส์ โยอาคิม วัตซ์เค่ CEO ชื่อดังแห่งทีมดอร์ทมุนด์ได้ออกมาให้ข่าวด้วยตัวเองว่า ความจริงแล้วในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา มีทีมฟุตบอลชื่อดังได้ยื่นคำขอซื้อตัวเจดอน ซานโช่จากดอร์ทมุนด์จริงๆ หากแต่เพราะว่าพวกเขาทำผิดพลาดเองในระหว่างการเดินเรื่อง ทำให้ไม่สามารถซื้อตัวเจดอน ซานโช่คนนี้จากทีมดอร์ทมุนด์ได้สำเร็จ โดยท่าน CEO ชื่อดังไม่ได้บอกแต่อย่างใดว่าเป็นทีมไหนแต่แฟนบอลก็น่าจะเดาได้ว่าทีมที่ใกล้เคียงที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นทีมผีแดงนั่นเอง โดยประธานฟุตบอลทีมดอทมุนได้บอกอีกว่าทีมที่มาเจรจาขอซื้อตัวเจดอน ซานโช่คนนี้นั้น ตัดสินใจสถานการณ์ผิดพลาดไปเอง ทั้งที่เรายินดีที่จะประนีประนอมอยู่แล้ว หากว่าพวกเขาสามารถยอมรับข้อกำหนดที่ชัดเจนบางอย่างได้ ซึ่งเราก็ยังจะทำอย่างที่ว่านี้ต่อไปในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ปีหน้า 

By Bank