เรอัล มาดริด

สำหรับวันนี้เราจะมาดูกันว่านักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุดของทีม ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ซึ่งจะประสบความสำเร็จในการเป็นแชมป์ ลาลีกา สเปน และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาล 2021/22 ที่ผ่านมานั้น จะมีใครกันบ้าง ซึ่งถือได้ว่าทีม เรอัล มาดริดก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่มีนักเตะซูเปอร์สตาร์ดาวดังระดับโลกเคยผ่านการค้าแข้งมามากมาย เพราะพวกเขาถือเป็นอีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ที่อยู่ในระดับต้นๆของโลก 

เรอัล มาดริด

3 นักเตะ ค่าตัวแพงที่สุดของ ราชัน ชุดขาว เรอัล มาดริด

ออเรเลียง ซูอาเมนี สำหรับเขาผู้นี้ก็เป็นสมาชิกใหม่ของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริดสดๆร้อนๆ ซึ่งคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเล่นในตำแหน่งกองกลาง ข่าววงการฟุตบอล ปัจจุบันอายุเพียงแค่ 22 ปี เท่านั้นเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักของทีมชาติฝรั่งเศสที่จะลุย ศึก ฟุตบอลโลก 2022 ด้วยค่าตัวที่ เรอัล มาดริดซื้อมาจากทีม โมนาโก ใน ลีกเอิง ฝรั่งเศส นั้นก็อยู่ที่ 100 ล้านยูโรทำให้เขานั้นเป็นนักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุดของ เรอัล มาดริดอันดับที่ 3 

แกเร็ธ เบล ผู้เล่นในตำแหน่งปีกชาว เวลส์ โดยย้ายจาก ไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส มาร่วมทีม ราชันชุดขาว เรอัล มาดริดใน ปี 2014 ซึ่งค่าตัวของเขาก็สูงถึง 101 ล้าน ยูโร จัดได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลก เขานั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่พา เรอัล มาดริดประสบความสำเร็จคว้าแชมป์มาแล้วมากมาย รวมไปถึงการสร้างประวัติศาสตร์ที่พา เรอัล มาดริดคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ 3 สมัยติดต่อกัน ซึ่งเขานั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีส่วนร่วม

เอเด็น อาซาร์ ปีกทีมชาติเบลเยียม โดยเขานั้นย้ายจากทีม เชลซี ทีมดังใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีม ราชันชุดขาว เรอัล มาดริดเมื่อ ปี 2019 โดยค่าตัวของเขาก็สูงถึง 115 ล้านยูโร ถือได้ว่าปัจจุบันก็ยังคงครองสถิตินักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดของทีมเรอัล มาดริด 

และนี่ก็คือ 3 นักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดของ ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด

By Bank