เป็นช่วงเวลากว่า 10 เดือนแล้วที่ โอดิออน อิกาโล่ ได้มาอยู่ในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ทว่าเขากลับไม่มีโอกาสลงเล่นมากเท่าไหร่นัก โดยกองหน้าชาวไนจีเรียนั้นมีโอกาสลงเล่นให้กับทีมเพียง 22 นัดและทำประตูไปเพียง 5 ลูกเท่านั้น ซึ่งจากสถานการณ์ในปัจจุบันที่กองหน้าคนใหม่อย่างเอดิสัน คาวานี่และอองโตนี่ มาร์ซิยาลกองหน้าชาวฝรั่งเศสที่ถูกใบแดงไล่ออกจากสนามก็น่าจะทำให้อิกาโล่มีโอกาสลงสนามมากขึ้นนั่นเอง

โอดิออน อิกาโล่

โอดิออน อิกาโล่ ได้ย้ายมาสู่โอลด์แทรฟฟอร์ดจากสโมสรเซี่ยงไฮ้ เซิงฮัวในช่วงตลาดหน้าหนาวช่วงต้นปี แต่ทว่าเขากลับได้ลงเล่นในลีกเพียง 11 นัดเท่านั้น

หลังจากที่โอดิออน อิกาโล่ได้ย้ายมาสู่โอลด์แทรฟฟอร์ดจากสโมสรเซี่ยงไฮ้ เซิงฮัวในช่วงตลาดหน้าหนาวช่วงต้นปี แต่ทว่าเขากลับได้ลงเล่นในลีกเพียง 11 นัดเท่านั้น แต่ทว่าผู้จัดการทีมอย่างโอเล กุนนาร์ โซลชายังคงตัดสินใจเลือกจะยืมตัวกองหน้าชาวไนจีเรียต่อไป โดยที่ตัวสามารถทำประตูแรกให้กับทีมได้ในเกมกับคลับ บรูจจ์ที่พวกเขาเอาชนะไปได้ 5-0 และถือว่าเป็นประตูเดียวที่เคยทำได้ในรายการยุโรปอีกด้วย

โชคดีของโอดิออน อิกาโล่ที่ในฤดูกาลนี้เขาจะมีโอกาสมากขึ้น หลังจากที่กองหน้าของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตอนนี้มีเพียงมาร์คัส แรชฟอร์ดและเมสัน กรีนวูดกองหน้าทีมชาติอังกฤษ รวมถึงอองโตนี่ มาร์ซิยาลกองหน้าที่ถูกแบนหลังจากไปเล่นนอกเกมใส่ผู้เล่นของสเปอร์สจนโดนไล่ออกไป อีกทั้งเอดิสัน คาวานี่ก็ยังต้องกักตัวหลังจากที่หยุดเล่นอยู่บ้านเกิดเป็นเวลานานนั่นเอง 

โอดิออน อิกาโล่

นี่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายของอิกาโล่ที่จะได้พิสูจน์ตัวเองว่าดีพอจะเป็นตัวจริงให้กับทีมปีศาจแดงหรือไม่ ซึ่งกองหน้าชาวไนจีเรียนี้เคยลงเล่นในพรีเมียร์ลีกมาแล้วให้กับวีตฟอร์ดอีกทั้งทำประตูไปถึง 39 ลูก ซึ่งนับว่าเป็นผลงานที่ไม่เลวเลย และถ้าหากเขาสามารถทำประตูได้มากเหมือนในฤดูกาล 2014 นั้น เจ้าตัวอาจได้อยู่ในแมนเชสเตอร์ต่อไปก็เป็นได้

By Bank