อาร์เซน่อล

สโมสร อาร์เซน่อล ล้มเหลวในการคว้าตัวกองหน้าสโมสรนาโปลี หลังรายงานเปิดเผยว่า เดอะกันเนอร์ไม่สามารถสู้ค่าตัวที่สโมสรย่านเมืองเมเปิ้ลตั้งเอาไว้สูงเฉียดฟ้าได้ ส่งผลให้ทีมดังย่านลอนดอนเหนือ อาจพลาดเซ็นสัญญาผู้เล่นกองหน้าระดับแถวหน้าของยุโรปอีกครั้ง อย่างไรก็ตามรายงานเปิดเผยว่า หากทีมของอาร์เตต้าไม่ต้องการสู้ค่าตัว วิคเตอร์ โอซิมเฮนอีกต่อไป สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็พร้อมเข้าประชิดแบบเดี่ยว ๆ เช่นกัน

อาร์เซน่อล

หนังชีวิต อาร์เซน่อล กับกองหน้าที่ยังขาดหาย

เดอะกันเนอร์ ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกองหน้านาโปลีวัย 23 ปีมาโดยตลอด ขณะที่กองหน้าชุดปัจจุบันอย่าง อเล็กซองแดร์ ลากาแซตต์ และเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์กำลังกลายสถานะเป็นผู้เล่นฟรีเอย่นต์เดือนมิถุนายน อัพเดทข่าวบอล และเป็นที่เข้าใจกันว่า มิเกล อาร์เตต้า หวังนำเข้ากองหน้าเกรดเอ อาทิ กาเบรียล เฆซุสจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างไรก็ตามาทีมลอนดอนเหนือยังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ วิตเตอร์ โอซิมเฮน ก่อนหน้านี้อย่างต่อเนื่องเช่นกัน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ตัวแทนสโมสรอาร์เซน่อล เดินทางเข้าพบตัวแทนกองหน้าชาวไนจีเรียที่กรุงโรมเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ผู้จัดการอาร์เซน่อลค่อนข้างชื่นชอบกองหน้าวัย 23 ปี รายนี้อย่างมาก เขาติดตามแข้งรายนี้มาตั้งแต่สโมสรลีลล์ ปัจจุบันวิคเตอร์ โอซิมเฮน กดไป 18 ประตู 6 แอสซิสจาก 31 เกมรุกรายการกับสโมสรนาโปลี กัลโช่เซเรียอา อิตาลี

โอซิมเฮนกับความเขี้ยวของต้นสังกัด

อาร์เซน่อล

รายงานล่าสุดเปิดเผยว่า สโมสรอาร์เซน่อลถอนตัวในการคว้าตัวกองหน้าชาวไนจีเรียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เดอะ กัลโชเมอร์กาโต รายงานว่า นาโปลียกเลิกค่าตัว 76 ล้านปอนด์ ก่อนจะเพิ่มค่าฉีกสัญญาเป็น 93 ล้านปอนด์ หากทีมใดพร้อมทุ่ม ทีมดังตอนเหนืออิตาลีก็พร้อมจบนับเป็นเรื่องยากที่ วิคเตอร์ โอซิมเฮนจะสามารถย้ายออกจากสโมสรนาโปลีได้แบบง่าย ๆ

ตราบใดที่เขายังมีสัญญาผูกพันกับสโมสรเหลืออยู่ อย่างไรก็ดีแข้งชาวไนจีเรีย ออกมายอมรับว่า เขายังคงมีความสุขดีภายใต้การคุมทีมของ สปัลเล็ตติ “เขาช่วยให้ผมเติบโตขึ้นอย่างมาก ในฐานะนักฟุตบอล รวมถึงทีมงานและเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยให้ผมมีฤดูกาลที่ดี”

By Bank