ทีมเข้ารอบ FA Cup

ทีมเข้ารอบ FA Cup การแข่งขันบอลถ้วยที่มีการแข่งขันมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่สุด ในฤดูกาล 2021-2022 ได้เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศซึ่งจะมี 4 ทีมที่เข้ารอบมาพบกันเพื่อที่จะเข้าชิงชนะเลิศ และจะมีทีมใดบ้างนั้นที่มีโอกาสคว้าแชมป์ดังนั้นเรามาดูบทวิเคราะห์ไปพร้อมพร้อมกันเพื่อหาทีมที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ไปครอง

ทีมเข้ารอบ FA Cup

4 ทีมเข้ารอบ FA Cup เข้ารอบรองชนะเลิศ FA Cup


เมื่อการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ข่าววงการฟุตบอล สิ้นสุดลง ก็จะมี 4 ทีมเข้ารอบ FA Cupที่จะเข้ารอบไปเล่นในรอบรองชนะเลิศซึ่งในฤดูกาลนี้ก็ได้ 4 ทีม ได้แก่ เชลซี,คริสตัล พาเลซ,แมนเชสเตอร์ ซิตี และลิเวอร์พูล แน่นอนว่าทั้ง 4 ทีมนี้ทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์ได้น้อยที่สุดก็คงจะเป็นคริสตัลพาเลซ ดังนั้นเรามาดูบทวิเคราะห์ของทั้ง 3 ทีมกันเลยว่าทีมไหนบ้างที่มีโอกาสจะคว้าแชมป์ได้มากที่สุด

ในรอบชิงชนะเลิศ เชลซี จะพบกับคริสตัลพาเลซ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี จะพบกับลิเวอร์พูล ซึ่งแน่นอนว่าเชลซี นั้นได้เจองานง่ายและมีโอกาส ที่จะเข้ารอบชิงได้มากที่สุดเมื่อดูจากผลงานของทั้ง 4 ทีมแล้ว สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี และลิเวอร์พูลนั้นจะได้มาเจอกันเอง หากมองถึงทีมที่มีโอกาสจะเข้าไปชิงชนะเลิศกับเชลซีก็คงจะเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี

และถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดไหนนัดชิงชนะเลิศเชลซีพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี คงจะเป็นเกมที่สนุกตื่นเต้นที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าทีมไหนที่มีโอกาสคว้าแชมป์มากกว่ากัน โดยคงจะมีการวิเคราะห์จากตัวผู้เล่นที่จะส่งลงสนามทั้งผู้เล่น 11 ตัวจริงและตัวสำรองจึงจะสามารถคาดเดาผลการแข่งขันได้

ทีมเข้ารอบ FA Cup 3

ทีมเข้ารอบ FA Cupแต่ถ้าหากเชลซีได้เข้าชิงกับ ลิเวอร์พูล ก็จะเป็นอีกหนึ่งคู่แค้น ที่นัดล่าสุดลิเวอร์พูลชนะในการดวลจุดโทษและคว้าแชมป์คาราบาวคัพไปได้ ซึ่งถ้าหากทั้งสองทีมได้เข้าชิงกันอีกรอบรอบนี้ก็ขอวางไปที่เชลซีที่มีโอกาสจะคว้าแชมป์ได้มากกว่า   

แต่อย่างไรก็ตามในการเข้าชิงนั้นต้องรอให้ผ่านรอบรองชนะเลิศไปก่อนซึ่งยังไม่แน่ว่าเชลซีนั้นจะมีโอกาสชนะคริสตัลพาเลซได้ตามที่คาดการณ์ไว้หรือไม่แต่ถ้าหากเกิดการพลิกล็อคหรือเกิดความผิดพลาดของเชลซีเองก็อาจไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าแชมป์ในฤดูกาลนี้จะเป็นทีมไหน

By Bank