เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด ทีมอันดับ 1 ของตารางลาลีกาสเปนเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บาร์เซโลน่าอันดับ 4  มีแต้มห่างถึง 15 คะแนน แต่ในเกมนี้เป็นฝ่ายทีมเยือนที่ชนะไปได้ แบบขาดลอย 0-4 โดยในเกมนี้ไปเจ้าบ้านนั้นสู้ไม่ได้ทั้ง ผลการแข่งขันและรูปเกมส์ในสนามทั้ง 2 ครึ่งเวลา โดยในเกมส์นี้ โอบาเมยอง ซัดคนเดียว 2 ประตู

เรอัล มาดริด

บาร์เซโลน่า ชนะ เรอัล มาดริด 0-4 ฟอร์มดี เฉือนชนะไปได้

เริ่มการแข่งขันในครึ่งเวลาแรกเป็นฝ่ายเจ้าบ้านที่เปิดเกมบุกเข้าใส่ก่อนแต่ไม่สามารถทำประตูได้ และในนาทีที่ 29 เป็นทีมเยือนที่ได้ประตูออกนำไปก่อน 0 – 1 จากการทำประตูของ โอบาเมยอง และต่อมาไม่ถึง 10 นาทีทีมเยือนก็ได้ประตูนำห่างออกไปเป็นลูกที่ 2 อัพเดทข่าวบอล จากการทำประตูของ อาราอูโฆ ดา ซิลบา ในช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมไม่สามารถทำอะไรกันได้ทำให้จบผลการแข่งขันในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 0-2

เรอัล มาดริด

เริ่มเกมครึ่งหลังมาได้เพียง 2 นาทีก็กลับเป็นทีมเยือนที่ทำประตูหนีห่างเพิ่มออกไปได้อีก จากการทำประตูของ เฟร์รัน ตอร์เรส ในนาทีที่ 47 แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ในนาทีที่ 53 เป็นฝ่ายทีมเยือน บาร์เซโลน่า ทำประตูเพิ่มได้อีกจากการยิงของโอบาเมยอง ลูกที่ 2 ของเจ้าตัวในเกมนี้ และในช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมไม่สามารถยิงประตูกันได้เพิ่มทำให้ ผลการแข่งขันจบลง ด้วยทีมเยือน บาร์เซโลน่า เป็นฝ่ายชนะ เรอัล มาดริดไปด้วยสกอร์ 0-4

การแข่งขันในเกมนี้แม้ว่าทีมเจ้าบ้านนั้นจะมีแต้มห่างในอีกที่มากกว่าแต่เมื่อขาดนักเตะตัวเก่งของทีมอย่างคาริม เบนเซม่า ทำให้เกมส์ในแดนหน้านั้นลดความอันตรายลงมากและไม่สามารถทำอะไรคู่แข่งได้เลย ถึงแม้ว่าจะเล่นในบ้านก็ตาม แต่ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับพูดเล่นในฝั่งทีมเยือนที่เล่นได้อย่างเต็มที่ถึงแม้ว่าโอกาสลุ้นแชมป์นั้นมีน้อยแล้วก็ตาม 

By Bank