ราล์ฟ รังนิค

แฟนผีรายหนึ่งกำลังเดินไลฟ์สดผ่านแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง TikTok บริเวณรอบ ๆ สนามโอล์ด แทร์ฟฟอร์ดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จู่ ๆ พี่แกดันเจอผู้จัดการทีมแมนฯยูไนเต็ดคนปัจจุบัน ราล์ฟ รังนิค โดยบังเอิญ ก่อนที่แฟนบอลรายดังกล่าวจะสอบถามเกี่ยวกับอนาคตของ เจสซี่ ลินการ์ด ก่อนที่ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันจะตอบว่า “เขาย้ายออกทีมในซัมเมอร์แน่นอน”

ราล์ฟ รังนิค

แฟนผีตกใจไลฟ์สด เจอ ราล์ฟ รังนิค ไฟเขียว ย้ายออกจากทีมได้กับช่วงเวลาโค้งสุดท้าย ในตลาดซื้อขายเดือนมกราคม

แฟนผีเจ้าของบัญชี @ phezthered กำลังไลฟ์สดผ่านแอพฯ TikTok รอบสนามเหย้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ ๆ แฟนผีรายนี้ได้พบกับผู้จัดการชาวเยอรมัน ของ แมนฯยูไนเต็ด คนปัจจุบันเข้าโดยบังเอิญ ก่อนที่แฟนบอลรายดังกล่าวพยายามสอบถามเกี่ยวกับอนาคต ตลาดซื้อขายนักเตะ คนโปรดของเขา เจสซี่ ลินการ์ดว่าจะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ ?

แฟนผีคนดังกล่าว พูดว่ากับราล์ฟ รังนิคว่า ให้เขาโน้มน้าวนักเตะคนโปรดของผมให้อยู่กับทีมต่อไปทีเถอะ เพราะเขาเป็นผู้เล่นคนโปรดของผม และยูไนเต็ดก็อยู่ในใจของเขาเสมอ หลังจากแฟนบอลรายดังกล่าวพูดจบ เขาเงยหน้าพร้อมกับส่งปากกาให้ผม หลังจากที่เขาเพิ่งมอบลายเซ็นให้ผมเซ็น เขาเงยหน้าขึ้นมาตบบ่าพร้อมพูดว่า “เขาจะย้ายออกในฤดูร้อนนี้” เขากล่าวแล้วก็เดินจากไป

ลินการ์ดกับยูไนเต็ด

ราล์ฟ รังนิค

สำหรับอนาคตของนักเตะชางอังกฤษวัย 29 ปี ดูเหมือนจะได้รับไฟเขียวจากราล์ฟ รังนิค สามารถย้ายออกจากทีมได้กับช่วงเวลาโค้งสุดท้าย ในตลาดซื้อขายเดือนมกราคม หลังทั้งสองฝ่ายมีการพูดคุยถึงอนาคต เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา นับตั้งแต่ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันย้ายมาคุมทีมระยะสั้น ต้นเดือนพฤศจิกายนแนวรุกชาวอังกฤษ มีโอกาสลงสนามไปเพียง 1 นาที ในเกมลีกเท่านั้น ในวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามสโมสรนิวคาสเซิล คือ 1 ทีมที่พร้อมยื่นข้อเสนอในเดือนมกราคม สำหรับภารกิจสุดท้าทายหนีตกชั้นกับเดอะแม็กพายส์ อย่างไรก็ตามปัญหาของพวกเขาไม่ได้อยู่ที่ เจสซี่ ลินการ์ด แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ การเจรจาของทั้ง 2 สโมสร 

มีรายงานว่า ทีมไทด์ไซน์อาจจำเป็นต้องใช้เงินค่ายืมเพียง 5 เดือนเศษสูงถึง 15 ล้านปอนด์เลยทีเดียว เนื่องจากยูไนเต็ดระบุเงื่อนไขเอาไว้มากมาย หากลูกทีมของราล์ฟ รังนิคสามารถพาทีมหนีตกชั้นได้สำเร็จ ยังไม่นับรวมค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่ นิวคาสเซิล ต้องจ่ายทุกบาททุกสตางค์ด้วยตัวเองอีกเช่นกัน

By Bank