นักบอลดาวดังระดับโลก

กีฬาฟุตบอลนั้นก็ถือเป็นกีฬาที่มอบทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสุข และก็มีทั้ง ความเสียใจ ความผิดหวังเรียกได้ว่ามีทั้งสองมุมมองที่เกิดขึ้นจากกีฬาชนิดนี้ โดยเฉพาะกับบรรดา นักบอลดาวดังระดับโลก ที่ต่างทุ่มเทฝึกซ้อมมาทั้งชีวิต 

แต่พวกเขานั้นก็ต้องผิดหวังและเสียใจกับการที่พวกเขานั้นพ่ายแพ้ และไปไม่ถึงความฝันที่ได้วาดหวังเอาไว้ โดยวันนี้เราจะมาดูกันว่านักฟุตบอลดาวดังระดับโลก ข่าวนักฟุตบอลระดับโลก ที่เคยเสียน้ำตามาแล้วกับความผิดหวัง พวกเขานั้นมีใครกันบ้าง

นักบอลดาวดังระดับโลก

นักบอลดาวดังระดับโลก ดาวดังที่เคยหลั่งน้ำตาให้กับความผิดหวังมาแล้ว

จอห์น เทอร์รี่ ตำนานกองหลังกัปตันทีม เชลซี และทีมชาติอังกฤษ ครั้งหนึ่งเขาเคยผิดหวังและเจ็บปวดสุดๆกับความพ่ายแพ้ของทีม เชลซี ทีมที่เข้าอยู่มาตั้งแต่สมัยนักบอลดาวดังระดับโลกทีมเยาวชน โดยในการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 

นัดชิงชนะเลิศ เมื่อ ปี 2008 สโมสร เชลซี พบกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่อีก 1 ทีมของ ศึก พรีเมียร์ลีก ซึ่งเกมนั้นต้องตัดสินด้วยการดวลลูกจุดโทษ และก็เป็น จอห์น เทอร์รี่ เองที่เป็นคนที่สังหารจุดโทษไม่เข้า ซึ่งมันส่งผลทำให้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในปีนั้นไปครองได้ และเขาก็หลั่งน้ำตาโดยไม่อายใครจากความผิดหวังซึ่งมันแสนเจ็บปวดทั้งจากการที่ทีมพ่ายแพ้ และตัวเขาเองก็มีส่วนที่ทำให้ทีมไม่สามารถเอาชนะได้

นักบอลดาวดังระดับโลก มาริโอ บาโลเตลลี่

นักบอลดาวดังระดับโลกมาริโอ บาโลเตลลี่ สำหรับกองหน้าผิวดำทีมชาติอิตาลี ชีวิตของเขานั้นก็เจ็บปวดมาอยู่แล้วกับการเป็นนักเตะผิวดำของทีมชาติอิตาลี ซึ่งการถูกเหยียดผิวมันเกิดขึ้นกับเขามาทั้งชีวิต 

แต่สิ่งที่ทำให้ชีวิตเขานั้นมีความหมายก็คือกีฬาฟุตบอล จึงทุ่มเทให้กับมันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับศึก ยูโร 2012 ซึ่งปีนั้นทีมชาติอิตาลี ได้เข้าชิงชนะเลิศ แต่ก็ไปไม่ถึงดวงดาวเมื่อถูกทีมชาติสเปนเอาชนะไปได้ถึง 4-0 

และเขาก็หลั่งน้ำตาออกมาโดยไม่อายใคร เพราะความผิดหวัง ที่ความฝันที่จะพาทีมชาติอิตาลีคว้าแชมป์นั้นมลายหายไป 

By Bank