เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

ออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กลายเป็นนักเตะที่ถูกทีมใหญ่ทั่วยุโรปหมายปองมากที่สุดในตอนนี้ หลังยิงประตูเป็นว่าเล่น นับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในปี 2019 

8 ยักษ์ใหญ่ พร้อมเปย์

ไม่มีการเปิดเผยรายชื่อที่แน่ชัด แต่ถ้าให้เดาก็คงเดาไม่ยาก เพราะคงมีไม่กี่ทีม ที่สามารถจ่ายค่าตัว และค่าเหนื่อยของเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ได้ ไล่ตั้งแต่ เรอัล มาดริด , บาเซโลน่า สองโคตรทีมจากลาลีก้า  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมนิสัยรวยจากฝรั่งเศส  บาเยิร์น มิวนิค จอมดูดพลังจากลีกเดียวกัน นั่นรวมไปถึง 2 ทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์ พ่วงด้วย เชลซี และ ลิเวอร์พูล

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ค่าฉีกสัญญา 69 ล้านปอนด์ จะรั้งเพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็น 290,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

แน่นอนว่าจ่าย 69 ล้านปอนด์ทุกอย่างจะจบ แต่มันไม่จบเพราะทุกทีมล้วนพร้อมที่จะจ่ายราคานี้อยู่แล้ว ดังนั้นใครเปย์ค่าตัว และค่าเหนื่อยได้ถูกใจที่สุด ก็จะเป็นทีมที่ได้ตัวเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ไปล่าตาข่าย

ซึ่ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมที่จะปล่อยออกจากทีม แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็พยายามที่จะรั้งให้นักเตะอยู่กับทีมต่อเช่นกัน โดยพวกเขาพยายามเพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็น 290,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ฮาแลนด์ ยิงเยอะ ต้องกินเยอะ

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์นอกจากจะมีสกิลการทำประตูที่มีพลังทำลายล้างสูง ความสามารถในการกิน เขาก็ไม่ได้แพ้ยูทูปเบอร์คนใดในโลก ซึ่ง โจชัว คิง ศูนย์หน้าเพื่อนร่วมชาติ ได้เผาเอาไว้นิดหน่อย

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์เป็นคนที่แปลกมากๆ บอกตามตรงว่า ผมไม่เคยเห็นใครกินได้เยอะแบบนี้มาก่อน แน่นอนเขามีรูปร่างสูงใหญ่ เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ แต่เขากินเยอะจริงๆนะ กินเยอะอย่างกับหมี”

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เชียร์หงส์ซื้อ แต่จบที่เรือใบ ?

ริโอ เฟอร์ดินานด์ กูรูชื่อดังของเกาะอังกฤษ ได้ออกมาวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งแนะนำให้ ลิเวอร์พูล ซื้อตัวไปเล่นร่วมกับ โม ซาลาห์ และ ซา มาเน่

“หากผมเป็นลิเวอร์พูล ผมจะซื้อตัวเขาเข้ามาร่วมทีมในตอนนี้เลย มันจะเป็นสามประสาน ที่มีพลังทำลายล้างที่สูงมากๆ ซึ่งหากเขาเลือกย้ายมาจริงๆ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัว แม้ระบบจะค่อนข้างต่างกันพอสมควร”

“ตอนนี้ ลิเวอร์พูล กำลังบินสูง เวลาเล่นเกมรุก พวกเขาให้กองหน้าทั้งหมด วิ่งตัดเข้าในเพื่อทำประตู ผมไม่อยากจะนึกภาพ หากมีเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ อยู่ในทีม dumboslot มันคงเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากๆ อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าจะเป็นปลายทางของเขา”

By Bank