นักเตะฟุตบอลสุดโหด

นักเตะฟุตบอลสุดโหด กีฬาฟุตบอลเป็นเกมกีฬาที่จะต้องใช้ผู้เล่นจำนวนมาก  ซึ่งแน่นอนว่านักเตะแต่ละคนก็มีสไตล์การเล่น และนิสัยที่แตกต่างกัน บางคนก็เล่นด้วยความสุขุม บางคนเป็นพวกฮาร์ดคอร์ เน้นเล่นด้วยความรุนแรง  

นักเตะฟุตบอลสุดโหดนักเตะส่วนใหญ่ไม่มีใครอยากจะได้ใบแดง เพราะรู้เลยว่าทีมจะเสียเปรียบทันที เพราะมีจำนวนผู้เล่นน้อยกว่า โอกาสแพ้มีสูงมาก แต่ก็ยังมีนักเตะบางคนไม่สนใจ คงสไตล์รุนแรงเหมือนเดิม ข่าววงการฟุตบอล วันนี้เราจะพาไปดู 3 นักเตะที่ได้รับใบแดงมากที่สุดในช่วงการท้าแข่ง จะมีนักเตะคนไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

นักเตะฟุตบอลสุดโหด นักเตะคนใดเล่นรุนแรงไม่มาก ก็จะไดรับใบเหลืองไปก่อน แต่ถ้ายังคงเล่นรุนแรงอีก

จึงต้องมีการตั้งกฎกติกาขึ้นมาเพื่อช่วยช่วยเบรคความรุนแรงของนักกีฬาเหล่านั้น  โดยมีการใช้ใบเหลือง และใบแดงเข้ามาเป็นตัวช่วยตักเตือน นักเตะฟุตบอลสุดโหดในเริ่มต้นถ้านักเตะคนใดเล่นรุนแรงไม่มาก ก็จะไดรับใบเหลืองไปก่อน แต่ถ้ายังคงเล่นรุนแรงอีก ก็จะได้รับใบเหลืองครั้งที่ 2 เมื่อรวมกันก็จะเท่ากับเป็นใบแดง จะต้องถูกออกจากการแข่งขันทันที  

1. เกราร์โด้ เบโดย่า

นี้เป็นนักเตะที่ได้รับใบแดงสูงที่สุดในตลอดกาลกับตำแหน่งผุ้ได้รับใบแดงมากทีสุด ตลอดการท้าแข่งของเขา มีสถิติในการรับใบแดงไปแล้วทั้งหมด 46 ใบ สไตล์การเล่นของเขาเน้นเสียบ กระแทกใส่คู่แข่ง แบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพรหมกันเลย  เมื่อเวลาคู่แข่งรู้ตัวว่าต้องเจอกับเกราร์โด้ เบโดย่า ต่างก็หวาดกลัวไม่มีสมาธิในการเล่นเกมเลย ผู้เล่นที่โดนเกราร์โด้ เบโดย่าสกัดบอกได้เลยว่าต้องหามเข้าโรงพยาบาลแทบทุกราย คิดดูแล้วกันว่ารุนแรงขนาดไหน

นักเตะฟุตบอลสุดโหด

2. ซีริล โรล

นี้เป็นนักเตะคนที่ 2 ที่ได้รับใบแดงมากที่สุดถึง 27 ใบ ในการค้าแข้งอาชีพฟุตบอล เล่นตำแหน่งกองหลัง สไตล์การเล่นจะใช้ทุกวิถีทางในการสกัดบอล เน้นแรง  นักเตะฟุตบอลสุดโหดผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เจอกับ ซีริล โรล จะต้องบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง ทั้งเจ็บขา เข่าพัง เป็นต้น  ส่วนทีมก็เสียลูกโทษบ่อย ๆ เพราะการสกัดของเขา

เซร์คิโอ รามอส

3. เซร์คิโอ รามอส

นักเตะตำแหน่งกองหลังอดีตทีมราชันย์ชุดขาว รีดมาดริด  เป็นผู้เล่นที่บอกเลยว่ามีเทคนิคในการเสียบสกัดบอลที่สุดยอด dumboslot ผู้เล่นกองหน้าไม่ว่าจะทีมใด ต่างรู้กิตกตศัพท์ถึงการสกัดบอลที่รุนแรง  เสียบได้เป็นเสียบ กระแทกได้ก็กระแทก ทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ทีมเสียประตู  ใบแดงที่ได้รับทั้งหดม 26 ใบ 

By Bank