วูล์ฟแฮมป์ตัน

วูล์ฟแฮมป์ตัน สามารถเอาชนะ เวสต์แฮม ได้ 1-0 ในเกมเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา จากการสร้างผลงานของ ราอูล เป็นการทำเป้าได้เป็นครั้งที่ 3 ของฤดูกาลนี้ ในนาทีที่ 58 โดยจริง ๆ แล้ว Daniel Podence ปฏิเสธถึงสองครั้งในการเล่นก่อนหน้านี้ในครั้งหลัง แฟน ๆ รู้สึกผิดหวังในความพยายามครั้งต่อไปที่ยังต่อสู้อีกนาน จากการชนะ 4 เกมในพรีเมียร์ลีกของเขา ก็ต้องหยุดลงด้วนการมาเยือนในตอนแรกเมื่อเมษายนที่ผ่านมา

วูล์ฟแฮมป์ตันของบรูโน่ ลาจ เป็นการชนะ 5 ใน 7 เกม และขึ้นเป็นอันดับ 6 ของตาราง ขณะที่แฮมเมอร์ และเดวิด มอยส์ ก็ยังไม่ได้ไปไหน และยังเล่นให้ทีมต่อไป ซึ่งต้องเจอกันลิเวอร์พูลเป็นครั้งที่ 3 ในวันเสาร์นี้

วูล์ฟแฮมป์ตัน

วูล์ฟแฮมป์ตัน เวสต์แฮมเป็นผู้สร้างสีสันให้กับการแข่งขันเกมนี้ โดยจาร์ร็อต โบเวน ดาวยิง

หลังจากเสียงปรบมือได้จางหายไป และเกมได้เริ่มขึ้น ก่อนที่จะมีการแสดงความเคารพต่อ รอน ฟลาวเวอร์ส เนื่องจากการเสียชีวิต ของมิตฟิสด์ทีมชาติอังกฤษเมื่อก่อนหน้านี้วูล์ฟแฮมป์ตันเวสต์แฮมเป็นผู้สร้างสีสันให้กับการแข่งขันเกมนี้ โดยจาร์ร็อต โบเวน ดาวยิง ได้ยิงเข้าที่แขนของ โฆเซ่ ซาโน ในนาทีที่ 4 ของการเริ่มเกม 

ทำให้ได้ลูกแฮนบอล ในอีกไม่กี่นาทีต่อมา จิเมเนซ ก็พบว่าตัวเองนั้นเล่นได้ไม่ดีเท่าเดิม แต่ก็ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ เนื่องจากเกมก็ดำเนินมาใกล้จะถึงจุดจบแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถสร่งผลงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้เลย ซึ่งในขณะนี้วูล์ฟแฮมก็ยังกดดันอยู่อย่างเต็มสูบ เป็นการเพิ่มดีกรีการเล่นให้สูงขึ้นกว่าปกติ 

วูล์ฟแฮมป์ตัน

เวสต์แฮมจึงต้องเริ่มแก้เกมโดยมีการเปลี่ยนตัวบ้างในช่วงนี้ให้ เคิร์ท ซูม่าลงแทน และก็ไม่ผิดหวังเพื่อสามารถสร้างผลงานด้วยการโหม่งได้ใน 3 นาทีของครึ่งหลัง ฟาเบียนกี้ก็ทำได้สำเร็จวูล์ฟแฮมป์ตันที่ลงมาแทนแล้วทำผลงานด้วยการเลี้ยงลูกไปรอบ ๆ แล้วยิงเสาสองแต่ผู้รักษาประตูรับไว้ได้ทำให้แฟน ๆ เสียวได้ในครั้งนี้ทั้งสองฝ่ายอีกครั้งหนึ่ง โดยการปัดลูกออกหลังไปในนาทีที่ 56

แต่ก็ไปไม่รอดเพราะเกมนี้แพ้เมื่อบอลมาเข้าเท้าฆิเมเนซ ซึ่งต้อนลูกเข้าทางล่างสุด จากขอบสนาม ทำให้เวสแฮมโต้กลับมาได้ และเห็นว่ามิคาอิล อันโตนิโอ และโบเวนยิงนอกกรอบ ขณะที่แม็กซ์คิลก็พยายามสร้างเกมใหม่ทำให้ได้กลับมาได้อีกครั้งหนึ่ง

สะดวกทุกที่ ทุกเวลา จะแทงบอลตอนไหนก็แทงได้ เพียงมีเน็ต กับมือถือ เพียงคลิก slot168 ก็พร้อมให้คุณเล่นพนันบอลได้ตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานพร้อมตอบทุกคำถาม ระบบเปิดตลอดเวลา พร้อมระบบทดลองเล่นได้เท่าไรก็ได้

By Bank