แมนยู

บอร์ดสโมสรทีมฟุคบอบ แมนยู หรือปีศาจแดงสุดทนแล้ว เตรียมสั่งการปลอด นายใหญ่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชากุนซือชาวนอร์เวย์ออกจากตำแหน่งด่วนที่สุด เป็นการสังเวยผลงานสุดห่วยที่แพ้ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คาบ้านที่สนาม โอลด์ แทร์ฟฟอร์ด อย่างหมดรูป 5-0 ในเกมแดงเดือดล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

การแสดงในรั่วโรงละคะแห่งความฝันของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้จบลงแล้วอย่างสิ้นเชิงเมื่อการแข่งขันที่ไม่น่าประทับใจมากนักของเขาจบลง และผลออกมาอย่างที่เห็นว่าผีแดงแพ้หงส์แดงอย่างหมดรูป 5-0 ทำให้เป็นข่าวดังของสื่อท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีรายงานว่าบอร์ดของสโมสรทีมแมนยู

แมนยู

แมนยู นายใหญ่ของปีศาจแดง สายเลือกนอร์เวย์คนนี้ จะต้องกระเด็นออกจากตำแหน่งอย่างแน่นอน

ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญหลังผลงานสุดห่วยปรากฏออกมาในเกมล่าสุด และเตรียมออกแถลงการณ์ครั้งสำคัญให้แฟน ๆ ผีแดงได้ทราบว่าคงต้องหมดยุคของ โซลชาแล้วอย่างแน่นอนในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ซึ่งก็แปลได้ว่านายใหญ่ของปีศาจแดง สายเลือกนอร์เวย์คนนี้ จะต้องกระเด็นออกจากตำแหน่งอย่างแน่นอน และการเล่นในครั้งนี้จะเป็นเพียงประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของทีมเท่านั้น  และมันก็ผ่านไปแล้ว

แมนยู

สื่อดังได้กล่าวต่ออีกว่า โซลชา จะต้องพ้นจากตำแหน่งกุนซือก่อนได้คุมทีมลงแข่งขันในนัดต่อไปในสุดสัปดาห์นี้ที่ต้องบุกไปเยือน สเปอร์ ในวันอาทิตย์หน้า มีความเชื่อกันว่านักเตะปีศาจแดงรู้ข่าวนี้กันแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ทางสโมสรขอให้ปิดข่าวนี้ไว้ก่อน ให้เป็นความลับให้นานที่สุด ขณะเดียวกันแมนยูกำลังตกที่นั่งลำบากที่แพ้มาแล้วเป็นนักที่ 5 ด้วยการลงแข่ง 9 นัด

เป็นการไม่ชนะในลีกเลยตลอด 4 นัดสุดท้ายที่ผ่านมา การแพ้หงส์แดงล่าสุดนี้เป็นการแพ้ที่น่าอัปยศอย่างยิ่งเพราะนอกจากจะเป็นการแพ้ในบ้านแล้ว ยังเป็นการแพ้ที่หมดรูปอีกด้วย เพราะไม่สามารถตีไข่แตกได้ ดังนั้นการได้รับคำพิพากษาด้วยการให้พ้นจากตำเหน่งก็เป็นการสมควรแล้วเพราะไม่ใช่เป็นการแพ้เพียงครั้ง หรือสองครั้งเท่านั้น แต่เป็นการแพ้ที่ติดต่อกันมาถือ 4 ครั้งนั่นเอง

By Bank