หงส์แดง

หงส์แดง ลิเวอร์พูลตกเป็นข่าวอยากคว้าตัวดาวดังลาซิโอ อย่าง เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ร่วมทัพในซัมเมอร์นี้  แต่อย่างไรก็ตามยังมีเขาว่าต้องเปิดศึกแย่งชิงกับทางปีศาจแดงและ Real Madrid  ที่กำลังจับตามองนักเตะรายนี้อยู่ในเวลานี้ 

หลังจากที่ทางทัพหงส์แดง Liverpool นั้นได้ปล่อยตัว จีนี่ ไวจ์นัลดุม ออกจากทีมไปในช่วงที่ผ่านมา แต่ยังไงตอนนี้ก็ยังหาผู้เล่นมาทดแทนในตำแหน่งนี้ไม่ได้ถึงแม้ว่าจะพยายามที่จะติดต่อดึงตัวนักเตะหลายคนแต่ก็ยังไม่สำเร็จ จึงทำให้ต้องเล็งเป้าไปที่นักเตะชาวเซิร์บรายนี้ ที่มีผลงานการเล่นเข้าตา เจ้านายใหญ่ลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์ เข้าอย่างจัง และยังเตรียมดึงร่วมทัพในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ 

หงส์แดง

หงส์แดง จ้อง มิลินโควิช-ซาวิช เป็นนักเตะตัวหลักของทีมลาซิโอที่ช่วยทีมทำผลง

หงส์แดง เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช เป็นนักเตะตัวหลักของทีมลาซิโอที่ช่วยทีมทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องโดยนักเตะรายนี้เข้าร่วมทีมกับสโมสรลาซิโอตั้งแต่ปี 2015 ผลงานของนักเตะรายนี้ได้ลงเล่นให้กับสโมสรลาซิโอ ตั้งแต่การเซ็นสัญญาเข้าร่วมทัพ ลงสนามทั้งหมด 196 นัดทำประตูได้มากถึง 38 ประตู

ถือได้ว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว และได้ยึดตัวหลักในตำแหน่งกองกลางของทีมมาครอบครองไว้  และที่ผ่านมานั้น เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ยังได้ตกเป็นข่าวว่าสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและสโมสร  ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกาสเปน  Real Madrid สนใจคว้าตัวนักเตะ รายนี้ไปร่วมทัพ แต่อย่างไรก็ตามข่าวนี้อาจเป็นเพียงแค่ข่าวลือเพราะไม่มีการติดต่อและเจรจาใดๆเพิ่มเติม จากทั้งสองฝ่าย

หงส์แดง

โดยทางสื่อนั้นได้รายงานว่าหากหงส์แดงลิเวอร์พูลเจรจาตกลงสัญญากับนักเตะห้องเครื่อง วัย 26 ปี รายนี้ได้จะมีค่าตัวอยู่ราวๆประมาณ 70 ล้านยูโร หรือหากคิดเป็นเงินไทยประมาณ 2.71 พันล้านบาท แต่อย่างไรก็ตามหากมีการตกลงเจรจากับนักเตะรายนี้จริง ทางด้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ Real Madrid อาจจะเข้ามาร่วมแจมอีกรอบก็ได้

By Bank