อัลเบิร์ต เบราท์ - ยาแลนด์

อัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์ ลูกพี่ลูกน้องของ เออร์ลิ่ง เบราท์ – ฮาแลนด์ ทำการเดินตามรอยญาติผู้พี่แบบเป๊ะๆ ล่าสุดยิงเปิดตัวให้กับ โมลด์ ชุดใหญ่ในเกมนอร์เวย์ คัพ เหมือนที่ ฮาแลนด์ เคยทำได้ในสมัยก่อน

อัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์ศูนย์หน้าดาวรุ่งของโมลด์ ทีมดังแห่งประเทศนอร์เวย์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของ เออร์ริ่ง เบราท์ – ฮาแลนด์ หัวหอกฟอร์มร้อนแรงของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประกาศศักดาฉายแววการเป็นสุดยอดดาวยิงตามแววญาติผู้พี่ หลังลงประเดิมชุดใหญ่ให้กับต้นสังกัดในเกมนอร์เวย์ คัพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และทำประตูเปิดตัวได้ในเกมดังกล่าว 

อัลเบิร์ต เบราท์ - ยาแลนด์

อัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์ กดไปถึง 40 ประตูจากการลงเล่น 31 นัด ในสมัยที่ยังเป็นเด็กเยาวชนอยู่กับสโมสรไบรน์ ในฤดูกาล 2019 – 2020 ก่อนจะย้ายมาอยู่กับโมลด์

ในเกมการแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา โมลด์ ต้องเจอกับ สเปียวคาวิค ทีมในระดับดิวิชั่น 4 ของประเทศนอร์เวย์ ในการแข่งขัน นอร์เวย์ คัพ ข่าวฟุตบอล ถ้วยของประเทศ ซึ่งในช่วงทดเวลาบาดเจ็บอัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์วัย 17 ปี ก็จัดการส่งบอลเข้าสู่ก้นตาข่ายได้เป็นผลสำเร็จ ช่วยให้ต้นสังกัดถล่มเอาชนะไปขาดลอย 4 – 1 

อัลเบิร์ต เบราท์ - ยาแลนด์

โดยประตูที่อัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์ทำได้ดังกล่าวทำให้หลายๆ คนหวนคิดถึง ฮาแลนด์ บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของ อัลฟ์ อิงเก้ – ฮาแลนด์ ที่ปัจจุบันสร้างชื่อเสียงเป็นอย่างมากในฐานะศูนย์หน้าฟอร์มร้อนแรงแห่งยุค ซึ่งตัวของดาวเตะรายนี้ก็เคยประเดิมประตูแรกให้กับ โมลด์ ในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยรายการ นอร์เวย์ คัพ เหมือนกับญาติผู้น้องไม่มีผิด และนั่นเลยทำให้อัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์กลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาในทันใด และมีหลายคนต่างให้ความสนใจว่าดาวเตะรายนี้จะก้าวตามรอยญาติผู้พี่ได้หรือเปล่า 

สำหรับอัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์นั้น กดไปถึง 40 ประตูจากการลงเล่น 31 นัด ในสมัยที่ยังเป็นเด็กเยาวชนอยู่กับสโมสรไบรน์ ในฤดูกาล 2019 – 2020 ก่อนจะย้ายมาอยู่กับโมลด์ ในปีถัดมา และได้ลงเล่นในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ซึ่งอัลเบิร์ต เบราท์ – ยาแลนด์ก็ตะบันไปอีก 64 ประตูจากการลงเล่น 37 เกมในซีซั่นแรก จนได้ขึ้นมาสู่ชุดใหญ่ในฤดูกาลปัจจุบัน และมีข่าวลือออกมาว่า กาลาตาซาราย ทีมดังแห่งลีกตุรกี กำลังต้องการดึงตัวดาวรุ่งรายนี้ไปร่วมทีมให้ได้ 

By Bank